XÓA NẾP NHĂN CHÂN CHIM ĐUÔI MẮT - LẤY LẠI ĐÔI MẮT MỘNG MƠ

Nếp nhăn hay còn gọi là vết chân chim là những rãnh sâu tỏa theo hình cánh quạt ở đuôi mắt và có thể lan tràn đến vùng má và thái dương. Đây là dấu hiệu tố cáo làn da của bạn đang bước vào thời kì lão hóa trầm trọng, nhất là ở độ tuổi 40. Ngoài yếu tố tuổi tác, dậy thì sớm hoặc gen di truyền cũng là nguyên nhân khiến nếp nhăn đổ bộ vào vùng đuôi mắt.

Mặc dù, mỹ phẩm có thể giúp chúng ta che giấu đi khiếm khuyết này, nhưng đây chỉ là giải pháp tạm thời. Vết chân chim vẫn tồn tại và phát triển không ngừng sau lớp kem phấn này. Và một khi nếp nhăn đã chiếm đóng phần lớn da mặt, tạo thành mạng lưới rãnh ăn sâu xuống da, việc điều trị sẽ trở nên khó khăn và tốn kém hơn rất nhiều.

Chúng ta, nhất là phái nữ sợ nhất là vết chân chim. Chúng khiến khuôn mặt già nua và mệt mỏi. Chính vì vậy, các bạn hãy tìm cách xóa nếp nhăn đuôi mắt ngay khi xuất hiện những vết chân chim đầu tiên.

TRẺ HÓA XÓA NHĂN BẰNG CÔNG NGHỆ CAO

Tiêm các chất làm đầy cũng có thể được sử dụng để làm đầy lên và làm phẳng các rãnh nhăn chân chim ở đuôi mắt. Chúng là tốt cho các nếp nhăn chân chim có thể nhìn thấy khi khuôn mặt của bạn được thư giãn (nếp nhăn tĩnh) và có hiệu quả tốt nhất khi được sử dụng kết hợp với Botox.

Lột da bằng hóa chất và tia laser có thể cải thiện các nếp nhăn chân chim bằng cách gây một sự tái sinh collagen. Hãy nhớ rằng một điều trị có tác dụng phụ tối thiểu (tấy đỏ và bong da) cũng sẽ có kết quả tối thiểu. Lột bằng hóa chất sâu và phương pháp điều trị bằng laser sâu cho kết quả ấn tượng nhất.

Đặc biệt tại đây có một công nghệ Trẻ hóa xóa nhăn chuyên sâu có thể mang đến cho khách hàng những hiệu quả dễ thấy và có tác dụng lâu dài, công nghệ này hiện tại đang là kỹ thuật độc quyền chỉ có tại Thẩm mỹ Xuân Trường do Ths. Bs Đỗ Xuân Trường nghiên cứu và thực nghiệm thành công trên chính mình

HIỆU QUẢ SAU KHI ĐIỀU TRỊ

  • Làn da trở nên mịn màng , tươi trẻ và căng tràn sức sống.
  • Những vết chân chim nơi đuôi mắt biến mất.
  • Không để sẹo, không xâm lấn, không nghỉ dưỡng.
  • An toàn, không phẩm thuật.
  • Kết quả lâu dài.

QUY TRÌNH

  • Bước 1 : Thăm khám & tư vấn.
  • Bước 2 : Cùng với Bác sĩ để xây dựng phát đồ điều trị riêng biệt phù hợp với từng tình trạng lão hóa và nhu cầu của bạn.
  • Bước 3: Ứng dụng công nghệ cao điều trị xóa vết chân chim đuôi mắt.
  • Bước 4: Tư vấn & chăm sóc sau điều trị.

THỜI GIAN THỰC HIỆN

Thời gian điều trị 60 phút

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ, Ý TÁ THỰC HIỆN

Đến với Thẩm Mỹ Xuân Trường, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt và an toàn với sự vượt trội về công nghệ cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ. Đặt biệt chính Ths-Bs Đỗ Xuân Trường Chuyên Gia Thẩm Mỹ - Nội Trú Ngoại Khoa Khám và điều trị cho bạn

***Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

THẨM MỸ XUÂN TRƯỜNG

12 Kỳ Đồng, Phường 9 Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel : 094 212 34 43 Email : tuvan@thammyxuantruong.com