XÓA NHĂN VÙNG CỔ - LÀN DA CỔ THON, MỊN MÀN, TRÀN ĐẦU SỨC SỐNG SẼ TRỞ VỀ VỚI BẠN

Bạn sở hữu một gương mặt đẹp, trắng min không tì vết nhưng bạn vẫn mất điểm trước người đối diện, tại sao vậy ? đơn giản vì bạn sẽ kém hấp dẫn hơn bởi một vùng cổ đầy nết nhăn.

Cổ là vùng da ít được che chắn, bảo vệ, da vùng này tuy có dày hơn da mặt nhưng lại cực kỳ nhạy cảm với môi trường, vùng da này cũng phải chịu nhiều sự tác động của môi trường như ánh nắng, bụi bẩn nên chúng rất nhanh bị sạm và lão hóa so với tất cả các vùng da khác trên cơ thể. Biểu hiện dễ nhìn thấy nhất là da cổ bị trùng nhão, nhiều nếp nhăn, da đen sạm và khô hơn hẳn so với các vùng khác.

Vậy bạn muốn ra đường, hay dự tiệc với chiếc áo khóe sâu mà không lo lắng về làn da vùng cổ, hãy đến với Thẩm Mỹ Xuân Trường để thực hiện ước mơ đó.

TRẺ HÓA XÓA NHĂN BẰNG CÔNG NGHỆ CAO

Năng lượng siêu âm hội tụ tác động tập trung và trực tiếp đến hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt để triệt tiêu các sợi collagen quá già yếu, từ đó kích thích collagen mới sản sinh, có tác dụng nâng vùng da cổ bị chảy xệ, xóa nếp nhăn cổ.. Cảm giác căng da được bạn cảm nhận ngay sau buổi trị liệu và sau đó 30 ngày, bạn ghi nhận các tác dụng rõ nét hơn. Hiệu quả được nhìn thấy bằng mắt thường rất rõ rệt sau 90 ngày và duy trì lâu dài từ 18 – 24 tháng.

Độ sâu mà năng lượng siêu âm tác động đến đạt mức 3.0-4.5mm (tùy tình trạng da mỗi người) - tương đương độ sâu của biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Độ sâu này là nơi tập trung sản sinh nhiều nhất collagen và elastin, giúp trẻ hóa da.

Là phương pháp căng da và nâng cơ mới nhất và tiên tiến nhất hiện nay, sử dụng năng lượng siêu âm hội tụ. Khả năng tái sinh collagen tự nhiên của Ultherapy là do ba yếu tố “nhất”: đạt đến độ sâu tốt nhất (3.0mm - nơi tập trung sản sinh collagen nhiều nhất, 4.5mm – vị trí của lớp cơ trong da), nhiệt độ tốt nhất (60-70 độ C – nhiệt độ lý tưởng giúp kích thích tái sinh collagen mạnh nhất), độ chính xác nhất (khả năng hội tụ tác động trúng mục tiêu là collagen).

Là phương pháp không phẫu thuật nhưng hiệu quả cao tương đương phẫu thuật căng da.

HIỆU QUẢ SAU KHI ĐIỀU TRỊ

  • Cổ bạn không còn các vết nhăn nữa.
  • Bạn sẽ có một làn da cổ mịn màn, hoàn hảo.
  • Làn da sẽ tươi sáng, tràn đầy sức sống.
  • Không để sẹo, không xâm lấn, không nghỉ dưỡng.
  • An toàn, không phẩm thuật.
  • Kết quả lâu dài.

QUY TRÌNH

  • Bước 1 : Thăm khám & tư vấn.
  • Bước 2 : Cùng với Bác sĩ để xây dựng phát đồ điều trị riêng biệt phù hợp với từng tình trạng lão hóa và nhu cầu của bạn.
  • Bước 3: Ứng dụng công nghệ cao điều trị xóa nếp nhăn vùng cổ.
  • Bước 4: Tư vấn & chăm sóc sau điều trị.

THỜI GIAN THỰC HIỆN

Thời gian điều trị 60 phút

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ, Ý TÁ THỰC HIỆN

Đến với Thẩm Mỹ Xuân Trường, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt và an toàn với sự vượt trội về công nghệ cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ. Đặt biệt chính Ths-Bs Đỗ Xuân Trường Chuyên Gia Thẩm Mỹ - Nội Trú Ngoại Khoa Khám và điều trị cho bạn

***Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Thẩm mỹ Xuân Trường 12 Kỳ Đồng, Phường 9 Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Tel : 094 212 34 43

Email : tuvan@thammyxuantruong.com