XÓA NẾP NHĂN CHO LÀN DA TUỔI 45 CHỈ SAU VÀI GIỜ

Con người luôn thay đổi theo thời gian và tuổi tác, làn da cũng vậy, dần bị lão hóa trở nên nhăn nheo và mất sức sống. Nhất là phụ nữ ở độ tuổi 45, những nếp nhăn đã hằn sâu hơn trên khuôn mặt, làn da lão hóa với tốc độ nhanh chóng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn mong muốn trẻ lại một vài tuổi để tận hưởng nốt khúc vĩ thanh cuối cùng nhan sắc. Căng da mặt bằng chỉ sinh học là phương pháp giúp phụ nữ ở độ tuổi này xóa nếp nhăn lấy lại nét tươi trẻ, rạng rỡ.

Khi bước sang độ tuổi 45, nhiều người thậm chí còn không nghĩ đến việc trẻ hóa làn da mặt vì nghĩ rằng việc cải thiện tình trạng làn da lão hóa ở tuổi này gần như là không thể. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của khoa học và công nghệ thẩm mỹ hiện đại, phái đẹp có thể cải thiện làn da lão hóa bất chấp việc đã bước qua sang tuổi 45.

Xóa nếp nhăn, tăng độ săn chắc da mặt.

Để trẻ hóa da một cách hiệu quả và bền vững, phải tác động để kích thích hệ thống collagen dưới da phục hồi và tái sinh. Phương pháp trẻ hóa xóa nhăn không phẩu thuật, nhanh chóng và chất lượng được ưa chuộng tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển. Khi được cấy vào da sẽ làm tăng độ tương tác và kết dính làm co lại những cấu trúc collagen bị hư tổn nhằm phục hồi kết cấu và số lượng collagen. Sự khôi phục của hệ thống mạng lưới collagen sẽ cải thiện tình trạng nhăn nheo, chảy xệ, tái tạo sự săn chắc, đàn hồi của da, trẻ hóa da vùng quanh mắt, má, miệng, trán, giúp làn da lấy lại sự tươi sáng, căng mịn, trẻ trung.

An toàn, không xâm lấn

Không chỉ có vậy, đặc điểm nổi bật của phương pháp sử dụng công nghệ cao là không phẫu thuật nên hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn. Với phương pháp này bác sĩ chỉ cần chích nốt nhỏ trên da vào phần mô và kéo căng vùng da nhăn, nâng da chảy xệ hiệu quả.

Thời gian xóa nhăn nhanh chóng, mất khoảng 1 giờ

Đặc biệt thời gian điều trị rất nhanh chóng, chỉ mất một giờ đồng hồ, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, tăng khả năng phục hồi nhanh chóng, chỉ cần tuân thủ đầy đủ hướng dẫn chăm sóc da mặt của bác sĩ. Có độ an toàn và thân thiện với cơ thể nên đảm bảo an toàn và kết quả căng da mặt duy trì ổn định lâu dài.

Phương pháp xóa nhăn không phẩu thuật đã thu hút sự chú ý và tin tưởng sử dụng của rất nhiều người bởi đáp ứng được tiêu chí: an toàn, hiệu quả căng da tối đa, kết quả lâu dài. Công nghệ này đã được rất nhiều phụ nữ ưa chuộng sử dụng để lấy lại nét thanh xuân cho gương mặt. Công nghệ đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm Mỹ Xuân Trường. Với quy trình an toàn căng da mặt an toàn được kiểm duyệt và trình độ chuyên môn sâu của đội ngũ bác sĩ sẽ nhanh chóng giúp chị em xóa nếp nhăn, tăng độ săn chắc cho làn da mặt.

***Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

THẨM MỸ XUÂN TRƯỜNG

12 Kỳ Đồng, Phường 9 Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel : 094 212 34 43 Email : tuvan@thammyxuantruong.com