XÓA VẾT NHĂN GIỮA HAI CHÂN MÀY

Những vết nhăn trên mặt đặc biệt là vùng giữa 2 chân mày sẽ làm gương mặt của bạn trông mệt mỏi, thiếu sức sống. Để lấy lại nét trẻ trung cho gương mặt của mình, bên cạnh chế độ ăn uống được quan tâm điều chỉnh, các cách thức chăm sóc da được tăng cường thực hiện thì các phương pháp xóa nhăn thẩm mỹ cũng ngày càng được chú ý. Đến với viện Thẩm mỹ Xuân Trường, Chúng tôi sẽ trả lại cho bạn nét thanh xuân mà thời gian đã lấy đi. Bạn sẽ hài lòng với khuôn mặt mình khi soi gương.

TRẺ HÓA XÓA NHĂN BẰNG CÔNG NGHỆ CAO

Những hạn chế của các phương pháp xóa nhăn truyền thống đã thúc đẩy các nhà khoa học trên thế giới tìm ra các công nghệ làm đẹp đỉnh cao, giúp xóa mọi nếp nhăn trên từng vùng da, không phân biệt bất kì làn da nào, duy trì kết quả lâu dài từ 8-15 năm. Là một trong những thẩm mỹ viện quy tụ tất cả các công nghệ trẻ hóa xóa nhăn chính hãng đỉnh cao thế giới, Thẩm mỹ Xuân Trường với đội ngũ bác sĩ đã được trực tiếp chuyển giao công nghệ từ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực trẻ hóa xóa nhăn.

Công nghệ cao trong điều trị trẻ hóa xóa nhăn da hiệu quả nhờ năng lượng tần số vô tuyến điện dung đơn cực tác động trực tiếp vào lớp biểu bì, hạ bì, mô và lớp collagen ở độ sâu 3 mm dưới da. Nhiệt sinh ra làm cấu trúc collagen già cỗi biến đổi và co lại, đồng thời kích thích mạnh mẽ việc tạo collagen mới. Nhờ đó, làn da trở săn chắc ngay lập tức, giảm nếp nhăn, tăng độ đàn hồi đồng thời cải thiện cấu trúc và vẻ tươi sáng cho da. Điều trị các tình trạng: nếp nhăn, vết chân chim, da chảy xệ, da sạm… chỉ với 1 lần điều trị duy nhất.

Đặc biệt tại đây có một công nghệ Trẻ hóa xóa nhăn chuyên sâu có thể mang đến cho khách hàng những hiệu quả dễ thấy và có tác dụng lâu dài, công nghệ này hiện tại đang là kỹ thuật độc quyền chỉ có tại Thẩm mỹ Xuân Trường do Ths. Bs Đỗ Xuân Trường nghiên cứu và thực nghiệm thành công trên chính mình

HIỆU QUẢ SAU KHI ĐIỀU TRỊ

  • Sở hữu một làn da giữa hai chân mày căng mịn.
  • Không còn xuất hiện một nếp nhăn nào.
  • Làn da sẽ tươi sáng, tràn đầy sức sống.
  • Không để sẹo, không xâm lấn, không nghỉ dưỡng.
  • An toàn, không phẩm thuật.
  • Kết quả lâu dài.

QUY TRÌNH

  • Bước 1 : Thăm khám & tư vấn.
  • Bước 2 : Cùng với Bác sĩ để xây dựng phát đồ điều trị riêng biệt phù hợp với từng tình trạng lão hóa và nhu cầu của bạn.
  • Bước 3: Ứng dụng công nghệ cao điều trị xóa nếp nhăn giữa 2 chân mày.
  • Bước 4: Tư vấn & chăm sóc sau điều trị.

THỜI GIAN THỰC HIỆN

Thời gian điều trị 60 phút

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ, Ý TÁ THỰC HIỆN

Đến với Thẩm Mỹ Xuân Trường, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt và an toàn với sự vượt trội về công nghệ cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ. Đặt biệt chính Ths-Bs Đỗ Xuân Trường Chuyên Gia Thẩm Mỹ - Nội Trú Ngoại Khoa Khám và điều trị cho bạn

***Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

THẨM MỸ XUÂN TRƯỜNG

12 Kỳ Đồng, Phường 9 Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel : 094 212 34 43 Email : tuvan@thammyxuantruong.com