TRẺ HÓA, XÓA NHĂN - SỰ PHÁP TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỀU TRỊ ĐEM GIẤC MƠ THÀNH HIỆN THỰC

Trong những lúc tụ tập trao đổi trên online cũng như offline , chị em đang truyền tai nhau rất rôm rả, hào hứng về các công nghệ trẻ hóa xóa nhăn được coi là đỉnh cao thế giới đang có mặt tại Việt Nam. Với quá nhiều ưu điểm: không phẫu thuật, không nghỉ dưỡng, có thể trang điểm, sinh hoạt bình thường ngay sau khi trị liệu tạo làn da láng mịn, căng đầy, tươi trẻ tràn sức sống, Kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài …, các công nghệ này đang tạo lên một cơn sốt không nhỏ.

Chị Ngô Thị Diễm Thúy ở gò vấp : “Mấy năm nay da dẻ không còn như trước, nếp nhăn nhiều, má chảy, mí mắt sụp nhìn chán lắm. Khi nghe nói có vài công nghệ có thể trẻ hóa xóa nhăn, làm da căng như thời trẻ mà không phải phẫu thuật gì hết mình mừng lắm, tuy lúc đầu còn bán tín bán nghi. Sau khi điều trị mình mới tin vào khả năng kì diệu của các công nghệ này.”

Nhưng điều đáng nói là, tại Việt Nam có nhiều đơn vị sử dụng máy giả, nhái, bác sĩ không chuyên, mà những ai không tìm hiểu kỹ về các đơn vị này thì chỉ biết than trời.

Chị Đỗ Thị Thanh Thảo, Hưng Phú, Quận 8 đã trao đổi : “Mình thấy họ quảng cáo công nghệ trẻ hóa xóa nhăn giúp trẻ lại đến chục tuổi, giá lại rất mềm, ham quá đến làm liền. Mình nghĩ đơn giản,cứ làm thử có mất gì đâu, không được thì thôi. Khi mới làm thấy nếp nhăn mờ hơn, cơ mặt cũng săn chắc hơn, thấy mãn nguyện. Nhưng một hai tháng sau thấy tình trạng da xuống cấp trầm trọng, thì mình thấy da bắt đầu có nám, nhăn nheo sập xệ hơn cả lúc trước khi điều trị”

Đem những câu chuyện mà chị em trao bàn tán đến gặp Ths.Bs Đỗ Xuân Trường , Chuyên gia thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Xuân Trường, là một trong những thẩm mỹ viện quy tụ tất cả các công nghệ trẻ hóa xóa nhăn chính hãng đỉnh cao thế giới, đặc biệt tại đây có một công nghệ Trẻ hóa vùng mắt chuyên sâu có thể mang đến cho khách hàng những hiệu quả dễ thấy và có tác dụng lâu dài, công nghệ này hiện tại đang là kỹ thuật độc quyền chỉ có tại Thẩm mỹ Xuân Trường do Ths. Bs Đỗ Xuân Trường nghiên cứu và thực nghiệm thành công trên chính mình. Ths. Bs chia sẻ: “Rất có thể trường hợp trên đã bị điều trị với máy móc và công nghệ là giả, nhái . Ultherapy, Thermage, iFrax,Endymed… được các chuyên gia, bác sĩ trên toàn thế giới đánh giá cao.Trước khi đưa ra thị trường còn được chứng minh lâm sàng và kiểm định khắt khe bởi FDA Hoa Kỳ. Với các công nghệ này, collagen và elastin sẽ khôi phục từ lúc bắt đầu trị liệu và tái sinh liên tục đến khoảng 6 tháng sau“

Ths. Bs Đỗ Xuân Trường khuyến khách hàng cần thận trọng để tránh điều trị bởi các công nghệ giả nhái, tới các thẩm mỹ viện không có uy tín. Vì nếu điều trị không đúng sẽ làm da yếu hơn, dễ bị nám, và đặc biệt là lão hóa diễn ra trầm trọng hơn.

Thế mới thấy, với sự tiến bộ vượt bậc của khoa học thẩm mĩ, thì việc lấy lại tuổi thanh xuân mà thời gian đã lấy đi không còn là ước mơ nữa. Nhưng quan trọng là chúng ta cần tỉnh táo để lựa chọn được đúng địa chỉ uy tín để chọn mặt gửi vàng, tránh tiền mất tật mang.

***Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

THẨM MỸ XUÂN TRƯỜNG

12 Kỳ Đồng, Phường 9 Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel : 094 212 34 43 Email : tuvan@thammyxuantruong.com