CÁC CÔNG NGHỆ CAO TRONG ĐIỀU TRỊ TRẺ HÓA – XÓA NHĂN

I. Nguyên nhân gây tình trạng lão hóa da, xuất hiện vết nhăn

Theo độ tuổi, da của bạn sẽ mỏng dần theo năm tháng. Vùng da nơi mắt trở nên mỏng dần, tái tạo kém, lớp mỡ đệm ít đi, số mao mạch giảm, các sợi đàn hồi và liên kết cũng thoái hoá gây ra những nếp nhăn và quầng thâm.

II. Trẻ hóa xóa nhăn bằng điều trị công nghệ cao

1. Nhóm không phẫu thuật:

a. Skin tightening (Trio Ishape):

Thiết bị sử dụng năng lượng sóng RF (radiofrequency) Kích thích vùng mô dưới da tăng sinh collagen, giúp da căng và săn chắc hơn. Đây là phương pháp không xâm lấn, không cần thời gian hồi phục, có tác dụng tốt đối với các nếp nhăn nhẹ và vừa. Bạn có thể cần làm nhiều liệu trình để có được kết quả như mong muốn.

b. Chemical peel:

Một lượng vừa đủ sẽ đươc thoa lên vùng da cần điều trị, gây tổn thương nhẹ lớp thượng bì da. Quá tình này giúp loại bỏ một số vấn đề về sắc tố ở nông trên bề mặt da như đốm nâu, tàn nhang cũng như loại bỏ nếp nhăn da vừa và nhẹ. Sau mỗi liệu trình, da sẽ hơi hồng và có thể bong tróc nhẹ trong khoảng 1-3 ngày đầu. Tùy thuôc vào mức độ của phương pháp sử dụng, bạn có thể cần làm nhiều liệu trình để có được kết quả như mong muốn.

c. Lăn kim (Derma roller):

Phương pháp này sử dụng kim lăn siêu nhỏ được thiết kế đặc biệt, gây ra những tổn thương nhẹ không để lại sẹo trên bề mặt da, kích thích da tăng sinh collagen đồng thời hỗ trợ cho việc đưa các sản phẩm chăm sóc da vào sâu hơn trong bề mặt da, giúp da hấp thu tốt hơn so với bình thường. Sau mỗi liệu trình da sẽ hơi đỏ, sậm màu và có thể bong tróc nhẹ trong vòng 3-5 ngày. Tùy vào mức độ nhăn da, bạn có thể cần làm nhiều liệu trình để có được kết quả như mong muốn. Phương pháp này cũng rất hiệu quả trong điều trị sẹo rỗ, giúp bề mặt da mịn màng và săn chắc hơn.

d. Laser CO2 fractional ( Ifrac):

THẨM MỸ XUÂN TRƯỜNG

12 Kỳ Đồng, Phường 9 Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel : 094 212 34 43 Email : tuvan@thammyxuantruong.com